Giới thiệu cơ bản về kinh tế môi trường = - Turner, R. Kerry. (Đại học Nông lâm, 1996)
Quyển sách giới thiệu với một thành phần đối tượng rộng rãi các khái niệm và nguyên tắc căn bản về cái được gọi là kinh tế môi trường,...