Giáo trình cấu tạo kiến trúc nội thất - Vũ, Ngọc Cương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu giới thiệu khái niệm, các bộ phận cấu tạo kiến trúc nội thất, các hệ thống kỹ thuật trong nội thất.