(untitled) - Đặng, Thị Thanh Bình (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và bài tập về chuyên ngành kế toán xây dựng
Keywords: English language,Tiếng Anh; Đàm thoại và mẫu câu (cho kế toán)