(untitled) - Nguyễn, Gia Phúc (Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu bao gồm 19 chương, giới thiệu các lệnh về file, lệnh cơ bản thiết lập bản vẽ, lệnh vẽ cơ bản, lệnh trợ giúp, hiệu chỉnh, vẽ nhanh, thiết lập văn bản, vẽ hình cắt, mặt cắt, ghi kích thước, các lệnh vẽ 2D, 3D...
Keywords: AutoCAD ( Computer programs ),Auto CAD ( Chương trình máy tính )