Giáo trình cơ sở kỹ thuật điện - Vũ, Ngọc Vượng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày những khái niệm cơ bản về dòng điện và mạch điện, mạch điện một chiều và mạch điện xoay chiều, từ trường và cảm ứng điện từ.