Giáo trình cơ sở thiết kế máy - Nguyễn, Trường Lâm (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 4 chương chú trọng phần thực hành tính toán, lựa chọn vật liệu, kết cấu và các giải pháp công nghệ.