Giáo trình đồ án thiết kế máy - Nguyễn, Quang Tuyến (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu hướng dẫn thực hiện một đồ án cho ngành khai thác và sửa chữa các thiết bị cơ khí chủ yếu là chuyên ngành gia công cắt gọt kim loại và sửa chữa máy công cụ.