Giáo trình đồ gá - Nguyễn, Quang Hưng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 7 chương cung cấp những lý luận cơ bản và những kinh nghiệm để thiết kế, chế tạo, sửa chữa và khai thác máy.