(untitled) - Nguyễn, Quang Hưng (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 7 chương cung cấp những lý luận cơ bản và những kinh nghiệm để thiết kế, chế tạo, sửa chữa và khai thác máy.
TT. Công nghệ kim loại nâng cao
Keywords: Mechanical engineering,Kỹ thuật cơ khí