(untitled) - Đỗ, Hữu Thanh (Hà Nội, 2007)
Những kiến thức cơ bản về kĩ thuật đo lường, cơ cấu chỉ thị, đo dòng điện và điện áp, đo công suất và điện năng, đo các thông số của mạch điện và hệ số công suất, đo các đại lượng không điện
Keywords: Electronic measurements,Đo lường điện