(untitled) - Nguyễn, Kinh Luân (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày đại cương về máy cắt kim loại, máy tiện, máy khoan, máy phay, máy bào, máy mài, máy xọc, máy chuốt, thiết bị cơ khí hóa và tự động hóa.
Keywords: Mechanic working,Máy cơ khí; Cutting,Dụng cụ cắt gọt