Giáo trình Foxpro - Nguyễn, Gia Phúc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm các khái niệm cơ bản các kiểu dữ liệu, hằng và biến, các toán tử, biểu thức, hàm ... và lập trình trên foxpro.