(untitled) - Nguyễn, Gia Phúc (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm các khái niệm cơ bản các kiểu dữ liệu, hằng và biến, các toán tử, biểu thức, hàm ... và lập trình trên foxpro.
Keywords: programming languages (electronic computers),Ngôn ngữ lập trình (máy tính điện tử)