(untitled) - Nguyễn, Văn Đáng (Hà Nội, 2012)
Sách phục vụ cho chương trình đào tạo các nhà quản trị tương lai cũng như tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà doanh nghiệp, doanh nhân.
Keywords: Business enterprises,Corporate governance,Hoạt động kinh doanh,Quản trị doanh nghiệp