(untitled) - Vũ, Thị Hạnh (Hà Nội, 2006)
Đề cập đến vấn đề cơ bản lắp ráp, sửa chữa máy và tổ chức quản lí công tác sửa chữa máy công cụ
Keywords: Machine-tools,Máy công cụ; Maintenance and repair,sửa chữa