Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành sửa chữa khai thác thiết bị - Trần, Lan Phương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và bài tập về chuyên ngành sửa chữa khai thác thiết bị