(untitled) - Trần, Lan Phương (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và bài tập về chuyên ngành sửa chữa khai thác thiết bị
Keywords: English language,Tiếng Anh; Conversation and phrase books,Đàm thoại và mẫu câu