Giáo trình thí nghiệm máy điện - Bùi, Mạnh Đôn (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm 7 phần trình bày về các thí nghiệm máy biến áp 1 pha, 3 pha, máy phát điện 1 chiều, động cơ điện 1 chiều...