Giáo trình thực hành sửa chữa máy công cụ - Tăng, Xuân Thu (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Cung cấp kiến thức tháo lắp cơ bản và một số cơ cấu điển hình; phương pháp tháo lắp điều chỉnh máy khoan K125, máy tiện, máy phay và cách kiểm tra, hiệu chỉnh, bảo dưỡng máy; Giới thiệu qui định và cách vận hành máy trung tâm gia công CNC