(untitled) - Hoàng, Đức Liên (Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình trình bày những vấn đề cơ bản về thủy tĩnh học, thủy động lực học, tính toán thủy lực đường ống và công trình. Sau mỗi phần đề có ví dụ và bài tập.
Keywords: Hydraulics,Thủy lực học