Giáo trình tin học đại cương - Nghiêm, Văn Thiệp (Lao động Xã hội, 2006)
Nội dung giáo trình trình bày những khái niệm quan trọng về máy tính và hệ điều hành. Những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Pascal...