(untitled) - Nghiêm, Văn Thiệp (Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình trình bày những khái niệm quan trọng về máy tính và hệ điều hành. Những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Pascal...
Keywords: Programming languages (Electronic computer),Ngôn ngữ lập trình (Máy tính điện tử)