Giáo trình truyền động điện - Bạch, Tuyết Vân (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình bao gồm 5 chương trình bày những kiến thức cơ bản về hệ truyền động điện bao gồm việc phân tích các đặc tính của hệ truyền động điện, các phương pháp điều chỉnh tốc độ truyền động điện, các nguyên tắc tự động khống chế truyền động điện và giới thiệu một số mạch tự động khống chế cơ bản.