(untitled) - Đỗ, Hữu Thanh (Hà Nội, 2006)
Phân loại vật liệu kỹ thuật điện theo công dụng và các đặc tính của chúng; trình bày những hiện tượng vật lý cơ bản xảy ra trong vật liệu cách điện khi có tác dụng của điện áp; những tính chất chủ yếu về điện, cơ, lý, hóa và các yếu tố ảnh hưởng đến vật liệu kỹ thuật điện.
Keywords: Electric apparatus and appliances,Vật liệu điện