Giáo trình dinh dưỡng - Đồng, Ngọc Đức (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Giới thiệu mục tiêu, nội dung học tập và đánh giá các thông tin liên quan đến dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần cho người bệnh, ngộ độc, thiếu máu, thiếu iốt... và cách lựa chọn thực phẩm tại cộng đồng.