(untitled) - Nguyễn, Thúy Dần (Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình trình bày đại cương về dược liệu, tác dụng của dược liệu chữa các bệnh cảm sốt, sốt rét, ho, hen suyễn...
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Hóa dược