Giáo trình dược lý - Nguyễn, Thúy Dần (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Đại cương dược học, qui chế quản lí thuốc độc và nhãn thuốc, danh mục thuốc thiết yếu. Giới thiệu mục tiêu học tập, khái niệm, phân loại và nguyên tắc sử dụng các loại thuốc khác nhau