(untitled) - Nguyễn, Hồng Yến (Hà Nội, 2005)
Nội dung giáo trình được biên soạn theo hình thức và nội dung mới, được bổ sung hài hòa những quan niệm, kiến thức và kỹ năng của Y tế cộng đồng, chăm sóc sức khỏe ban đầu và các chương trình Y tế quốc gia.
Keywords: Surgery,Giải phẩu