(untitled) - Nguyễn, Thúy Dần (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu cập nhật những thông tin, kiến thức mới. Bộ sách được chia thành 2 phần chính: Phần hóa dược nghiên cứu về cấu trúc, tính chất hóa, lý của các thuốc; phần dược lý nghiên cứu về tác dụng của thuốc trên cơ thể người.
Keywords: Chemistry, medical and pharmaceutical,Hóa học, y dược