(untitled) - Nguyễn, Thúy Dần (Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình tập trung những thông tin kiến thức mới nhất về sử dụng thuốc trên lâm sàng, trên cá thể người bệnh.
Keywords: Chemistry, medical and pharmaceutical,Hóa học, y dược