Học hỏi và trao đổi thông tin về đời sống của nông, ngư dân (Bangkok, 2004)
Tập 2 quyển tạp chí này giới thiệu những bài viết của 16 tác giả từ 5 quốc gia về nghề nuôi cá lồng, sử dụng phao đánh dấu, ngư cụ truyền thống,..
Keywords: Aquaculture,Fishery management,Nuôi trồng thủy sản