(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền (Hà Nội, 2010)
Cung cấp kiến thức cơ bản về marketing, cơ sở của các quyết định marketing và các chính sách trong marketing như chính sách sản phẩm, chính sách giá cả, chính sách kênh phân phối và chính sách truyền thông marketing
Keywords: Marketing,Tiếp thị