(untitled) - Hoang, Van Van (Hà Nội, 2006)
Khái quát chung về dịch thuật, vai trò của phân tích ngữ pháp và sự kết hợp các thể loại trong dịch thuật. Phân tích một số vấn đề liên quan tới dịch theo chuyên ngành khoa học, kĩ thuật, dịch thơ,..
Keywords: English language,Dịch thuật tiếng Anh; Translating