Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : - Nguyễn, Xuân Phương (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách này dùng để phục vụ nhu cầu giảng dạy học tập kỹ thuật thực phẩm trong các trường đại học, cao đẳng, trung học và đáp ứng nhu cầu thực tế sản xuất.