(untitled) - Nguyễn, Đình Noãn (Hà Nội, 2008)
Nội dung giáo trình bao gồm 3 phần: Hệ mặt trời; vật lý mặt trời và các sao trong thiên hà của chúng ta; thiên hà và vũ trụ
Thiên văn học
Keywords: Astronomy,Thiên văn học; Study and teaching,Dạy và học