(untitled) - Cao, Long Vân (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày các vấn đề: Nhập môn quang học phí tuyến, cơ học tương đối tính, vật lý nguyên tử và lượng tử...
Keywords: Physics,Vật lý học; Study and teaching,Dạy và học