(untitled) - Nguyễn, Bá Hiên (Hà Nội, 2007)
Đại cương về vi khuẩn, vi rút, bệnh truyền nhiễm, phương thức gây bệnh của vi sinh vật và những bệnh truyền nhiễm chung cho nhiều loại động vật: bệnh dại, xoắn khuẩn, uốn ván, lở mồm long móng, dịch tả, cúm gia cầm...
Keywords: Domestic animals,Veterinary pathology,Bệnh gia súc; Diseases