Lịch sử Trung Quốc - Nguyễn, Gia Phu (Giáo dục, 2007)
Trình bày lịch sữ Trung Quốc trong thời cổ đại, dưới chế độ phong kiến, dưới chế độ nửa phong kiến nửa thuộc địa và lịch sử nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa.