(untitled) - Đinh, Gia Khánh (Hà Nội, 2008)
Khái quát văn học dân gian Việt Nam gồm văn học dân gian của người Kinh và của dân tộc ít người; lịch sử, thể loại, những đặc điểm xã hội-văn hoá và đặc trưng của các dân tộc ít người. Lịch sử của ngành nghiên cứu văn hoá dân gian các dân tộc ít người ở Việt Nam
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình