(untitled) - Trần, Nhật Tân (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 4 phần nội dung tương ứng của các phần giới htiệu về : Đồng hồ đo điện xoay chiều, Đồng hồ đo điện một chiều, đồng hồ đo và điều chỉnh lắp trên tủ, bảng điện, đồng hồ xách tay
Keywords: Electric apparatus and appliances,Electronic apparatus and appliances,Mạch điện ứng dụng