Bảo vệ rơle tự động hóa hệ thống điện - Trần, Quang Khánh
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản rơle và tự động điều khiển; trình bày các nguyên lý bảo vệ rơle căn bản, phương pháp tính toán và phạm vi ứng dụng của các dạng rơle như bảo vệ quá dòng, bảo vệ có hướng,...