(untitled) - Phan, Xuân Minh (Hà Nội, 2008)
Nội dung của giáo trình bao gồm 8 chương, trình bày những nội dung cốt lõi của lý thuyết điều khiển tự động từ kinh điển đến hiện đại.
Keywords: Automatic control,Điều khiển tự động