(untitled) - Phạm, Duy Tường (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm, các phương pháp sử dụng thực phẩm an toàn, khoa học nhằm tăng cường sức khoẻ người bệnh cũng như cộng đồng. Giúp độc giả nắp được cách sử dụng thực phẩm an toàn, sinh viên theo học ngành Y dược tham khảo để kết hợp điều trị bệnh nhân.
Keywords: Nutrition,Public health,Dinh dưỡng,Sức khoẻ cộng đồng