(untitled) - Nguyễn, Duy Tiến (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm: Mô hình xác suất rời rạc, không gian xác suất tổng quát, biến ngẫu và biến hàng phân phối, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, sự hội tụ của dãy biến ngẫu và phân phối, hàm đặc trưng, các định lý giới hạn theo phân phối của tổng các biến ngẫu nhiên độc lập, tổng các biến ngẫu nhiên độc lập và Luật số lớn, Martingale với thời gian rời rạc xích Markov với thời gian rời rạc.
Keywords: Mathematics,Toán học; Statistics,Xác suất thống kê