(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung của sáchđược chia làm 6 phần: văn học cổ Hy Lạp, văn học thời phục hưng, văn học Pháp thê kỷ XVII, Văn học thế kỷ XVIII, văn học thế kỷ XIX, văn học thế kỷ XX
Tiến trình văn học,Văn học Châu Âu
Keywords: European literature,Văn học Phương Tây; History and criticism,Lịch sử và phê bình