(untitled) - Trần, Đình Gián (Hà Nội, 1990)
Sách giới thiệu khái quát về Việt Nam (tự nhiên, xã hội). Trình bày hệ thống tự nhiên và tài nguyên Việt Nam, dân cư và hệ thống quần cư Việt Nam, hệ thống các ngành địa lý kinh tế Việt Nam
Keywords: Geography,Địa lý; Vietnam,Việt Nam