Kỹ thuật điện tử - Đỗ, Xuân Thụ (Giáo dục, 2008)
ònNoij dung giới thiệu các lí thuyết kĩ thuật điện tử cụ thể như: kĩ thuật tương tự (kĩ thuật analog), kĩ thuật xung-số (kĩ thuật digiltal), các bộ biến đổi điện áp và dòng điện.