(untitled) - Đào, Minh Ngừng (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 2 phần: Quá trình cán dọc, Cán ngang và cán nghiêng. Mỗi phần được trình bày các quá trình cơ bản như giản dài, giản rộng, điều kiện ma sát, các phương pháp xác định ứng suất tiếp xúc, lực cán, môment và công suất cán với việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến các thông số công nghệ cơ bản.
Keywords: Rolling (Metal-work),Rolls (Rolling-mills),Cán kim loại,Máy cán