(untitled) - Kiều, Khắc Lâu (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm: Các định luật và nguyên lý cơ bản của trường điện từ. Phân tích các phương trình Macxoen. Sóng điện từ phẳng và nhiễu xã sóng điện từ.
Keywords: Electromagnetic theory,Lý thuyết điện từ