(untitled) - Beuth, Klaus (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 12 chương là những nội dung cơ bản của mạch điện tử được sử dụng trong kỹ thuật điện tử cũng như ứng dụng của nó được cập nhật với những linh kiện điện tử đang có.
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử